Thịt bò Nhật Bản được gọi với cái tên chung là bò Wagyu , Wa- là Bản Bản & Gyu là bò. Các loại bò Kobe, Bò hida, bò Matsuzaka , Bò Omi… đều có chung nguồn gốc là bò Wagyu

Các loại thịt bò Nhật Bản

Thịt bò Kobe là loại thịt bò nổi tiếng nhất trên toàn thế giới. Tiếp sau đó là thương hiệu bò Wagyu. Hai loại trên được truyền thông và khách du lịch quảng bá hàng đầu , đồng thời giống bò Wagyu cũng được nhân giống xuất đi nhiều nước như Mỹ, Canada, Úc…. nên độ phủ sóng rất lớn. Tuy nhiên,   Phù Tang  những loại bò sau đây là những loại mà chỉ có giới thượng lưu mới có điều kiện thưởng thức:

  • Bò Matsusaka 
  • Bò Hida 
  • Bò Miyazaki 
  • Bò Omi 

Thăn lưng thịt bò Wagyu

Giá thịt bò Nhật Bản tại Vietworld Food 

Hiện tại Vietworld Food là một trong những nhà nhập khẩu thịt bò Wagyu và thịt bò Kobe hiếm hoi tại Việt Nam. Ngoài quy trình thẩm định năng lực phân phối của các nhà xuất khẩu  phía Nhật Bản. Đối tác Việt Nam thường phải cam kết sản lượng hàng năm với phía đối tác xuất khẩu.

Tất cả các con bò tại Nhật Bản đều bán thông qua hình thức đấu giá nên giá thường không cố định. Vietworld Food  luôn đảm bảo cho quý khách giá tốt nhất và  ổn định nhất Việt Nam . Ngoài ra, chúng tôi nhận đặt hàng những sản phẩm thịt bò làm quà biểu VIP như : Thịt Bò Hida, Thit Bò Matsusaka…. 

Hiển thị tất cả 2 kết quả

Show sidebar