Cá Hồi Na Uy được xếp là số 1 trong các nước sản xuất cá hồi trên thế giới. Hiện nay được nhập khẩu và phân phối tại Việt Nam từ hãng cá hồi Salmar Leroy

Tai sao Cá Hồi Na Uy lại hảo hạng, là số 1 thế giới?

Cùng là  giống cá hồi đại dương nhưng  được nuôi với công nghệ hàng đầu thế giới và điều kiện khí hậu và vùng biển nước sâu ( hơn 1000m), lạnh ngoài xa tạo nên sản phẩm cá hồi thượng hạng. Khác biệt hoàn toàn với cá hồi những nước khác. Đặc biệt, chế độ ăn bao gồm cả thực vật và nguyên liệu biển như dầu cá và bột cá từ cá tự nhiên, vitamin, khoáng chất và chất chống oxy hóa, không thêm bất kỳ loại kháng sinh nào trong quá trình nuôi. Do đó, 100% cá hồi  đều chuẩn Organic.

Cá Hồi Na Uy

Cá Hồi Na Uy

Phân biệt cá hồi Na Uy với cá hồi Bắc Âu hoặc Cá hồi Úc như thế nào?

Với những người sành ăn  thì chỉ cần bằng mắt thường cũng có thể phân biệt được ngay  sự khác nhau. Tuy nhiên với những khách hàng không thường xuyên tiêu dùng thì rất khó phân biệt. Vietworld xin gửi tới quý khách một số nhận dạng để phân biệt cơ bản như sau

  • Màu sắc: Màu trắng ánh bạc, lưng màu đen đậm hơn cá hồi khác
  • Chiều dài: Cùng cân nặng thì cá có dài hơn cá hồi các nước khác
  • Thịt cá có màu vàng cam tự nhiên – Cá hồi Úc/ Bắc Âu vàng đậm hơn thoạt nhìn có màu vàng đỏ
  • Vị thịt tươi : Mềm, ngậy hơn cá hồi Úc/ Bắc Âu

Cá hồi Phi Lê

Trẻ em ăn cá hồi Na Uy có được không?

Cá hồi nói chung và cá hồi đại dương của Na Uy nói riêng rất giàu chất dinh dưỡng :  Protein, Omega 3, Axit béo không bão hoà, Carbohydrate. Rất tốt cho sự phát triển trí não & thể chất của trẻ nhỏ. Do đó cá được các chuyên gia dinh dưỡng khuyên dùng cho trẻ em.

Các bà mẹ mang thai có dùng được cá hồi Na Uy không?

Như đã nói ở trên, Thịt cá hồi  rất nhiều chất dinh dưỡng tốt, bổ sung thêm DHA , axit béo không bão hoà và đặc biệt 100% Organic. Vì vậy không những tốt cho các mẹ đang mang bầu mà còn rất tốt cho sự phát triển của thai nhi. Giúp thai nhi tăng chiều cao và cân nặng và đặc biệt giúp phát triển trí não ngay từ khi còn nằm trong bụng mẹ.

Sashimi cá hồi Na Uy

Sashimi cá hồi Na Uy

Bảng giá cá hồi Na Uy tại Vietworld Food Hà Nội 

Là nhà nhập khẩu và phân phối trực tiếp từ hãng Salmar bằng đường hàng không về Việt Nam 2-3 chuyến/ tuần. Chúng tôi cam kết cung cấp tới quý khách hàng sản phẩm chất tươi nhất, thuần khiết nhât. Giá bán lẻ  tốt như giá tại kho:

Phi Lê : 265.000 đ / 500g

Nguyên con : 315.000 đ/kg

Đầu cá hồi: 55.000  đ/kg

Xương cá hồi : 35.000 đ/kg

Hiển thị tất cả 7 kết quả

Show sidebar