Tin tức

Chính sách ship Sashimi tận nhà tại Hà Nội và Sài Gòn

Với sự phát triển của các ứng dụng công nghệ giao đồ ăn và ship hàng. Với sự tiện dụng và nhanh chóng, từ lúc order đến lúc giao tới tay khách hàng không đến quá 1 tiếng. Cùng với nhu cầu của khách hàng . Vietworld Food triển khai  dịch vụ ship tận nhà tại Hà Nội và Sài Gòn ” Vietworld Food – Gọi là có ” để đảm bảo nhanh chóng, kịp thời và đảm bảo đồ tươi ngon của Sashimi. Chỉ cần nhấc máy oder hoặc với một cú click chuột . Vietworld Food sẵn sàng phục vụ giao hàng tận nơi cho quý khách !

Ship sashimi tại Hà Nội và Sài Gòn mất bao nhiêu thời gian ?

Các set sashimi đều được thái sau khi nhận Order của Quý khách và được giao ngay sau khi hoàn thành. Trung bình một set mất khoảng 15 phút để hoàn thành các công đoạn thái và xếp đơn. Trong quý trình thái set, các nhân viên sẽ gọi ứng dụng ship. Thời gian giao tới quý khách trong nội thành Hà Nội và Sài Gòn trung bình từ 15-45 phút. Tuỳ từng khoảng cách xa gần khác nhau.

Phí Ship nội thành Hà Nội và Sài Gòn đã bao gồm trong giá set sashimi chưa?

Hiện tại, Vietworld food đang hợp tác cùng các đơn vị vận chuyển ship hàng như: Ahamove, HeyU, Grab… Với thế mạnh của từng đơn vị vận chuyển. Chúng tôi sẽ lựa chọn hãng vận chuyển phù hợp nhất với đơn ship của quý khách. Tuỳ từng điạ điểm tại Hà Nội Sài Gòn. Phí ship nội thành trung bình từ 15.000 đ -35.000đ. Với các đơn có bán kính quanh khu vực của shop sẽ được miễn phí với điều kiện hoá đơn > 1.000.000 VNĐ

Sashimi ship tới nhà có đảm bảo tươi ngon không? 

Là món ăn được cả thế giới ưa chuộng không chỉ vì bề ngoài đẹp mắt mà còn chứa hàm lượng dinh dưỡng rất cao không kém gì những món ăn châu Âu . Trước đây sashimi chỉ được phục vụ trong các nhà hàng Nhật sang trọng, với giá vô cùng đắt đỏ. Thì giờ đây, Vietworld Food mang tới quý khách cá set sashimi với đa dạng các loại cùng các size khác nhau. Đặc biệt, giá chỉ chưa bảng 60% giá tại các nhà hàng.

Set sashimi cá trích ép trứng ship tận nơi tại Sài Gòn và Hà Nội Được chế biến từ đồ tươi sống, sashimi yêu cầu bảo quản rất nghiêm ngặt. Lý tưởng nhất là thưởng thức sashimi tại nhà hàng, ngay sau khi đầu bếp chế biến xong để đảm bảo độ tươi ngon. Tuy nhiên, nếu bạn ngại di chuyển ra nhà hàng thì dịch vụ ship sashimi tận nhà Hà Nội của Vietworld Food vẫn đảm bảo chất lượng món ăn tốt nhất khi giao đến nhà cho bạn.

Với các đơn hàng sashimi ship, Vietworld Food đã chuẩn bị đầy đủ các loại đồ ăn kèm như nước tương, gừng hồng, mù tạt… tương tự như khi phục vụ món tại các nhà hàng. Bạn có thể thoải mái thưởng thức các món ăn ngon này ngay tại nhà.

Sashimi cá hồi 500gr ship tận nhà tại Hà Nội và Sài Gòn

Set sashimi cá hồi 500g

Chính sách hỗ trợ ship tận nhà cho khách hàng ngoại  thành Hà Nội và Sài Gòn 

Menu Vietworld Food bao gồm các set sashimi, sushi Nhật Bản đặc sắc như sushi, sashimi, salad, cơm lươn, … Trong đó, sashimi, sushi được chia thành nhiều loại, bao gồm Set sashimi tổng hợp , set sashimi song ngư , set sashimi tam ngư , … sushi miếng, sushi cuộn, sushi ép và các set sushi mix nhiều loại.

Vietworld Food ship sashimi tận nhà khu vực nội , ngoại thành Hà Nội và Sài Gòn. Các khu vực ngoại thành có phí ship tương đối cao so với nội thành. Tuy nhiên, Vietworld Food có chính sách hỗ trợ phí ship linh hoạt :

  •  Đơn hàng từ 1.000.000 VNĐ , chúng tôi hỗ trợ 50% phí ship
  •  Đơn hàng từ 800.000 – 999.000 VNĐ , chúng tôi hỗ trợ 30.000 đ/đơn
  • Đơn hàng từ 500.000 – 799.000 VNĐ , chúng tôi hỗ trợ 20.000 đ/đơn

Liên hệ Ship Sashimi tận nhà tại Hà Nội và Sài Gòn

Hotline: 089 66 55 866
Phục vụ: 9h – 22h
Địa chỉ: 119 Yên Lãng , Thịnh Quang , Đống Đa , Hà Nội.
Fanpage: Vietworld Food – Thực Phẩm cao cấp