1. Giao hàng và Thanh toán bằng tiền mặt tại nhà:

Khách hàng ở khu vực cách cửa hàng, đại lý của Viet World Food dưới 10km sẽ được nhân viên bán hàng giao hàng đến địa chỉ của khách hàng và nhận tiền thanh toán khi khách hàng đã hài lòng và đồng ý mua sản phẩm.

– Các yêu cầu giao hàng tại nhà cần có thông tin chính xác về người nhận, địa chỉ, số điện thoại. Một số trường hợp nhạy cảm như: Giá trị đơn hàng lớn, thời gian giao hàng buổi tối, địa chỉ giao hàng trong ngõ, khu vực xa trung tâm.. Nhân viên bán hàng sẽ kiểm tra và thoả thuận thêm, thống nhất cách thức giao hàng cụ thể.

2. Thanh toán chuyển khoản ngân hàng – Giao hàng qua dịch vụ chuyển phát nhanh:

– Với các địa chỉ không thuộc phạm vi nêu trên, khách hàng có thể thanh toán trước 100% giá trị sản phẩm qua một trong các tài khoản của Vietworld Food.

– Ngay sau khi nhận được tiền thanh toán qua chuyển khoản, nhân viên tư vấn sẽ gọi điện thông báo trực tiếp tới khách hàng và hẹn ngày giờ giao hàng. Tuỳ theo địa chỉ của khách hàng mà thời gian giao hàng có thể từ 12 đến 36 giờ.

3. Giao hàng và thanh toán trực tiếp tại Showroom/Đại lý của Vietworld:

– Khách hàng có thể yêu cầu giữ hàng tại một trong các Showroom/Đại lý.

– Sản phẩm sẽ được chuẩn bị đầy đủ sau không quá 04 giờ, và được giữ lại tại cửa hàng không quá 12 giờ kể từ khi nhân viên tư vấn bán hàng xác nhận đơn đặt hàng của khách hàng.

4. Phí vận chuyển + Phí bảo hiểm sản phẩm:

– Phí vận chuyển:

GIAO HÀNG TẬN NƠI CHO HÓA ĐƠN TỪ 150.000đ TRỞ LÊN:

– Phí ship tính theo phạm vi km từ shop đến địa điểm khách hàng ( Được xác định = Google Map )

GIAO HÀNG TẬN NƠI CHO HÓA ĐƠN TỪ 900.000đ TRỞ LÊN:

– Được miễn phí ship ( Trong phạm vi 05Km)

5. Các trường hợp khác:

– Khách hàng có yêu cầu chuyển hàng qua bên thứ 3 khác như nhà xe, chuyển phát nhanh. Chi phí và mọi rủi ro trong quá trình vận chuyển do khách hàng chịu. Khi nhân viên giao hàng Vietworld Food bàn giao sản phẩm cho bên thứ 3, thì khách hàng và đối tác vận chuyển của khách hàng cần xác nhận bằng điện thoại, tin nhắn SMS hoặc trên phiếu xuất hàng của Vietworld Food.