Lợn Ốc Quế là loại lợn rất đặc biệt. Lợn được nuôi theo phương pháp Organic, chuẩn VIETGAP. Thức ăn được bổ sung tảo xoắn gốc Nhật Bản,  trùn quế, ốc bưu vàng… Lợn được cho nghe nhạc để giảm stress.

Tại sao gọi là lợn Ốc Quế?

Cám nuôi được bổ sung hai thành phần nuôi bằng Ốc Bưu Vàng, Giun Quế. Chính vì thế, lợn được gọi tên theo tên viết tắt của “Ốc” và ” Quế”. Theo giáo sư Nguyễn Lân Dũng . Mô hình nuôi loại lợn này giúp giảm thiểu được tác hại của Ốc Bưu Vàng phá hoại lúa, vừa tăng thu nhập và công ăn việc làm cho người nông dân.  Và quan trọng nhất: Người tiêu dùng được ăn thực phẩm thực sự sạch, ngon trong khi giá thành vẫn như với các loại thịt lợn hiện có trên thị trường!

SẠCH TỪ TRANG TRẠI TỚI BÀN ĂN

SẠCH TỪ TRANG TRẠI TỚI BÀN ĂN

Lợn Ốc Quế giá bao nhiêu ?

So với thịt lợn thông thường hay bán tại các chợ dân sinh. Thịt heo Ốc Quế giá cao hơn khoảng 20%. Tuy nhiên, với các sản phẩm thịt lợn sạch, thịt lợn Organic trong nước thì thịt giá tốt hơn

Giá trung bình cho 1 kg vào khoảng 245.000 -250.000 VNĐ/ kg

TRANG TRẠI NUÔI TẠI BA VÌ

TRANG TRẠI NUÔI TẠI BA VÌ

Lợn Ốc Quế bán ở đâu?

Trang trại lợn nuôi lớn nhất hiện nay tại Ba Vì do công ty thực phẩm Ba Vì sản xuất và giết mổ. Phân phổi bởi một số siêu thị, cửa hàng thực phẩm tại Hà Nội.

Vietworld Food là một trong những đơn vị hàng đầu là nhà phân phối Thịt Lợn Ốc Quế, Gà Ốc Quế tại Hà Nội và các tỉnh thành phía bắc. Cùng tham gia quá trình nuôi, chăm sóc, và giết mổ.  Chúng tôi tự hào là đơn vị duy nhất tại Hà Nội tham gia từ công đoạn nuôi tới giai đoạn phân phối sản phẩm tới tay người tiêu dùng với giá tốt nhất Hà Nội

Hiển thị 1–12 của 13 kết quả

Show sidebar