Tin tức

Mua set quà tết ở đâu uy tín tại Hà Nội

Lựa chọn được set quà tết tặng đối tác, sếp, bạn bè, người thân mỗi khi tết đến xuân về luôn là những lựa chọn rất khó khăn. Làm sao món quà đó vừa thể hiện sự tinh tế, độc, lạ ” không đụng hàng với ai”. Lại còn phù hợp với ngân sách thì quả là một bài toán nan giải. Với kinh nghiệm  lâu năm trong ngành thực phẩm. Chúng tôi xin gợi ý Quý Khách một số các thực lựa chọn món quà tết giải quyết được những nỗi ” đau đầu” trên.

Set quà tết cao cấp

Những lưu ý khi chọn các set quà tết

Khi lựu chọn các set quà tết  , Quý khách cần chú trọng vào những đặc điểm dưới đây để có một có một set quà cho phù hợp

– Giá trị  của món quà : Tuỳ từng người đc tặng ở vị trí nào. Cần lựa chọn một món quà có giá trị tương đương ” hiện kim cho phù hợp” . Không thể tặng một món quà giá trị thấp với một người quan trọng với mình, hay tặng món quà giá trị quá lớn với một mối quan hệ chỉ mang tính chất ” xã giao” . Đương nhiên kèm với điều kiện ” Khả năng tài chính của mình”

– Món quà phải có ý nghĩa, thể hiện sự tinh tế của người tặng . Giá cao chưa đủ, món quà còn phải mang các ý nghĩa nhân văn. Phải truyền tải được thông điệp tình cảm của người biếu đến người nhận.

– Mẫu mã sang trọng: “Người đẹp vì lụa”, thì quà cũng có thể sang trọng, đẳng cấp hơn nhờ thiết kế độc đáo, đóng gói tinh tế. Nếu để ý, bạn sẽ thấy tất cả các  set quà  tết cao cấp bán chạy nhất hiện nay đều là những siêu phẩm

Set quà tết thịt bò Wagyu

Set quà tết thịt bò Wagyu

Gợi ý một số mẫu set  quà tết chất lượng và đầy ý nghĩa của Vietworld Food

– Hộp quà tặng Kangaroo

– Hộp quà tặng thịt Wagyu Nhật Bản 

– Hộp quà tặng Hukobe

Vẻ đẹp tinh tế của bộ quà Tết sẽ được cảm nhận ngay khi cầm cho tới khi thưởng thức. Sự kết hợp đơn giản mà tinh tế lịch sự và sang trọng với chất lượng gỗ được gia công  thủ công. Với chất lượng thịt tươi đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm và luôn được bảo quản ở nhiệt độ tốt nhất .

 Tại sao nên lựu chọn các set quà tết  của Vietworld Food?   

Chúng tôi luôn đặt vị trí của mình vào vị trí của những người đi tặng quà và được tặng quà. Làm ra các set quà phù hợp riêng với từng khác hàng với sự tinh tế nhất. Đảm bảo luôn các set quà luôn là ” Duy Nhất”, mang nhiều ý nghĩa. Gửi gắm tâm tình của người tặng quà thông qua món quà đó tới người nhận.

Đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình, thấu hiểu khách hàng. Giá cả phù hợp nhất với từng món quà.

Địa chỉ liên hệ mua số set quà tết cao cấp làm quà biếu tại Hà Nội

Quý khách hàng có thể tới trực tiếp cửa hàng để mua hàng hoặc đặt hàng online. Chúng tôi giao có dịch vụ giao tận tay khách hàng tất cả các tỉnh thành của Việt Nam.

Địa chỉ : 119 Yên Lãng, P. Thịnh Quang, Đống Đa, Hà Nội

Hotline : 0896655866