Set Lẩu & nướng tiện dụng, chỉ cần mở hộp  đưa lên bếp trong vòng 5 phút đã có ngay món lẩu hoặc nướng nóng hổi.

Cuộc sống hiện đại mọi người tất bận, bận rộn từ sáng đến tối. Từ công việc đến giá đình. Có những lúc muốn thưởng thức món lẩu nóng hay nghĩ đến âm thanh xèo xèo của món nướng quen thuộc lại không có đủ thời gian tự làm hoặc đến nhà hàng. Thật đơn giản, chỉ cần một tin nhắn hoặc một cuộc điện thoại tới Vietworld Food. Quý khách có ngay món ưu thích của mình trong vòng 30 phút. Ship tận bếp, mở ra đưa lên bếp 5 phút , thưởng thức trọn vị ngon như nhà hàng.

Set lẩu & nướng gồm những gì?

Thấu hiểu được sự bận rộn của các chị, các mẹ nội trợ. Chúng tôi xây dựng thực đơn trong set đang dạng từ thịt bò nhập khẩu, thịt lợn ốc quế, hải sản cô tô hay cá hồi Na Uy trứ danh. Kết hợp các món trong set vừa đủ về số lượng và trọng lượng theo đúng công thức bếp trưởng.

Set lẩu : Thịt bò nhập khẩu ( Bò mỹ, bò úc, Bò Wagyu) , Set lẩu hải sản  ( Tôm, mực , bề bề, bạch tuộc)

Set nướng : Thịt ba chỉ bò nhập khẩu, gầu bò nhập khẩu, bạch tuộc, tôm, mực….

Set lẩu nướng giá bao nhiêu

Dựa trên nhu cầu thực tế của khách hàng. Chúng tôi xây dựng 3 set cơ bản : Set cho hai người, set cho gia đình và set cho đại gia đình. So với nhà hàng, giá chỉ bằng 1/2. Trung bình giá cho 01 người chỉ từ 79.000 vnđ. Quý khách mua set lớn ( set đại gia đình) chi phí cho 1 người chưa đến 60.000 vnđ. Và đặc biệt, với những set này quý khách được tự tay nướng, nhúng, nêm, nếm theo khẩu vị của từng người. Việc mà tại nhà hàng khó có thể làm được

Tại sao nên lựa chọn set lẩu & nướng của Vietworld Food

Chúng tôi là hệ thống phân phối thực phẩm cao cấp uy tín tại Hà Nội. Ngoài chất lượng sản phẩm chúng tôi mang đến cho quý khách những trả nghiệm về dịch vụ không nơi nào có được.

  • Giao ngay trong vòng 30 phút khi phát sinh đơn
  • Miễn phí ship trong quận Ba Đình và Đống Đa
  • Miễn phí ship vớt tất cả các đơn hàng > 500.000 VNĐ
  • Tặng thẻ thành viên, tích luỹ điểm lên đến 5% giá trị đơn hàng
  • Đổi điểm tích luỹ trong hệ thống của Vietworld khi mua tour du lịch, quần áo thời giang
  • Thường xuyên có ưu đãi, quà tặng kèm
  • Số một về hậu mãi

Hiển thị tất cả 6 kết quả

Show sidebar