Tin tức

Tại sao chọn thịt bò Wagyu làm quà biếu ?

Thit bò Wagyu được rất nhiều Khách hàng có thu nhập cao lựa chọn là món quà biếu trong mỗi dịp lễ tết. Hãy cùng Vietworld food tìm hiểu lý do tại sao những khách hàng cao cấp lựa chọn loại thịt này thay cho cho những món quà truyền thống như Rượu, cigar? 

Thăn lưng thịt bò wagyu Nhật

Thịt bò Wagyu được coi là loại thịt bò đắt đỏ ” Luxury Beef” 

Wagyu – trong đó ‘Wa’ là Nhật Bản còn “Gyu” là “gia súc/bò” dùng để chỉ các bò thịt có thể truy xuất nguồn gốc hay có dòng máu thuần chủng từ Nhật Bản. Thịt bò Wagyu được xem như tinh hoa của nền nông nghiệp Nhật Bản. Với đắc trưng thớ mỡ mịn, hạt mỡ lốm đốm quyện trong từng thớ thịt. Tạo nên những miếng thịt bò hình ” Đá Cẩm Thạch” vô cùng đẹp mắt . Nổi tiếng nhất trên toàn thế giới là loại thịt bò Wagyu- Kobe ” Bò Wagyu nuôi tại đảo Kobe”. Với giá lên đến hàng ngàn USD/1kg. Và đặc biệt rất khó để mua vì Nhật Bản gần như không xuất khẩu loại thịt bò này. Chính vì lý do đó, thịt bò wagyu được rất nhiều khách hàng chọn làm món quà biếu tết tại Việt Nam.

Thăn ngoại thịt bò wagyu Nhật

Lựa chọn bò Wagyu Úc hay Nhật làm quà biếu tết?

Trong những thập kỷ gần đây, rất nhiều nước trên thế giới nhật chuyển giao công nghệ và con giống thuần chủng của Wagyu Nhật và sản xuất công nghiệp thành công. Nổi tiếng nhất vẫn là hai đất nước : Úc và Mỹ. So sánh với thịt bò wagyu Nhật , Thịt bò Wagyu Úc & Mỹ đạt tới 90% chất lượng nguyên gốc. Và giá bán tốt hơn rất nhiều so với Wagyu Nhật .

Bò Wagyu Úc hay Nhật nếu là hàng nhập khẩu chính hãng thì đều là giống bò Wagyu Nhật thuần chủng. Được nuôi dưỡng cùng một công nghệ giống nhau, chỉ khác nhau về thổ nhưỡng, khí hậu và quy mô nuôi . Chất lượng bò Wagyu Úc đạt bằng 90% của Nhật nhưng giá bán tốt hơn đến 30-40%.

Giá thịt bò Wagyu Nhật : 4.500.000 VNĐ/kg ( Thăn ngoại)

Giá thịt bò Wagyu Úc : 2.299.000 VNĐ/Kg ( Thăn ngoại)

Do đó lựa chọn loại thị bò nào làm quà tặng , Quý khách cân nhắc về tài chính và người được tặng quà cho phù hợp

Địa chỉ liên hệ mua thịt bò Wagyu làm món quà biếu tết

Quý khách hàng có thể tới trực tiếp cửa hàng để mua hàng hoặc đặt hàng online. Chúng tôi giao có dịch vụ giao tận tay khách hàng tất cả các tỉnh thành của Việt Nam.

Địa chỉ : 119 Yên Lãng, P. Thịnh Quang, Đống Đa, Hà Nội

Hotline : 0896655866