Thịt Bò Mỹ hiện nay không còn quá xa lạ với người tiêu dùng Việt Nam. Với công nghệ nuôi tiên tiến kết hợp với các giống bò thuần chủng bản địa và các giống bò nhập khẩu. Mỹ đã tạo nên ngành công nghiệp  và xuất khẩu bò đi toàn thế giới với giá thành tốt cùng chất lượng tuyệt hảo.

Thịt bò Mỹ có khác gì thịt bò những nước khác?

Nước Mỹ rộng lớn, công nghệ nuôi tiên tiến hoàn toàn tự động cùng quy trình kiểm soát nghiêm ngặt. Hoa Kỳ đã  sản xuất ra các loại thịt bò có chất lượng cao, thịt mềm, tỷ lệ mỡ đều hơn so với những loại thịt bò cùng loại. Ngoài chất lượng tốt, giá thành luôn tốt hơn những nước khác.

Thịt Lõi Vai 

Thịt Bò Wagyu Mỹ có khác gì thịt bò Wagyu Nhật?

Hai loại thịt bò trên có khác nhau một chút về hương vị và giá thành sản phẩm. Chúng cùng là giống bò Wagyu ( Wa- Nhật / Gyu – Bò) của Nhật Bản nhưng được nuôi tại hai đất nước khác nhau với hai thổ nhưỡng, khí hậu và nguồn nước khác nhau. Mặc dù công nghệ , kỹ thuật nuôi được chuyển giao nguyên gốc từ Nhật Bản nhưng hương vị của Wagyu Mỹ không đậm, thơm bằng nguyên gốc Nhật Bản. Giá bán bò Wagyu nuôi tại Mỹ rẻ hơn Wagyu Nhật Bản.

Bò Wagyu Mỹ

Thịt bò Black Angus là loại cao cấp của Mỹ ?

Nếu nước Nhật tự hào có Thịt bò Kobe thì Mỹ tự hào cáo Thịt bò Back Angus. Với cấu trúc mỡ xen lẫn thịt nạc rất đều đặn ở các bộ phận của còn bò.  Hương vị thơm, độ ngọt tự nhiên, độ mềm như tan chảy khi đưa miếng thịt bò vào miệng. Thịt bò Black Angus đã tạo nên một biểu tượng của thịt bò Mỹ

Món ăn nào từ Thịt bò Mỹ là ngon nhất ?

Với người Mỹ thì món Steak là món hàng ngày và rất được ưu chuộng. Tuy nhiên khi nhập khẩu về Việt Nam. Thịt đã kết hợp với ẩm thực của người Việt tạo nên những món ăn ngọt vượt trội như : Nướng đá tảng, Phở bò Mỹ, Ba Chỉ Bò Mỹ cuốn kim chi….  Và không thể bỏ qua Món Lẩu và món nướng thần thánh

Thjt Ba Chỉ Bò Mỹ quấn kim chi

Tại sao nên mua Thịt bò Mỹ tại Vietworld Food?

Vietworld Food là nhà phân phối chính ngạch. Đảm bảo về nguồn gốc xuất xứ, chứng nhận kiểm dịch, vệ sinh an toàn thực phẩm.  Quy trình bảo quản nghiêm ngặt theo đúng tiêu chuẩn của Mỹ : Cấp đông ở nhiệt động -18 độ đến -40 độ với thịt đông lạnh. Với thịt bò tươi, bảo bảo ở tủ mát và tiêu thụ tối đa trong vòng 3 ngày. Sau 3 ngày, hàng tồn kho sẽ chuyển sang cấp đông. 

Hiển thị kết quả duy nhất

Show sidebar