Thịt nhập khẩu những năm gần đây dần trở thành thực phẩm quen thuộc trong mâm cơm của các gia đình Việt. Ngoài yếu tốt chất lượng, giá thành tốt như thịt trong nước thì yếu tố an toàn vệ sinh thực phẩm, chuẩn organic được khách hàng đặt lên hàng đầu. 

Thịt nhập khẩu vận chuyển về Việt Nam như thế nào?

Là thành viên của WTO cùng với các hiệp định thương mại với Châu Âu, Mỹ, Úc, Nhật….. Các loại thực phẩm nói chung nhập khẩu về Việt Nam rất đa dạng về chủng loại. Các loại thịt được nhập khẩu về Việt Nam phần lớn là thịt đông lạnh. Vận chuyển bằng Container đường biển. Một số ít loại thịt tươi như thịt bò Úc, Thịt bò Nhật Bản được vận chuyển bằng đường hàng không. Những loại thịt tươi này thời hạn sử dụng ngắn do đó chủ yếu phục vụ trong các nhà hàng.

Thịt bò nhập khẩu

Giá của thịt nhập khẩu có đắt không?

Một số hiệp định thương mại như Australia – Asean ,  EVFTA, Việt Nam – Nhật Bản ….. thuế nhập khẩu bằng 0%. Do đó đã giúp giá thịt nhập về Việt Nam chỉ nhỉnh hơn chút so với thịt trong nước. Một số sản phẩm như gà, heo đông lạnh có giá tốt hơn hàng nội địa.

Sườn Cừu New Zealand

Sườn Cừu New Zealand nhập khẩu

Mua thịt nhập khẩu tại Hà Nội chỗ nào uy tín?

Được nhập khẩu và phân phối chủ yếu qua các kênh Siêu Thị, Nhà Hàng, Cửa Hàng thực phẩm cao cấp … rất ít phân phối ra các chợ dân sinh. Những địa điểm trên là nơi có đủ điều kiện để bảo quản, đảm bảo được chất lượng tốt nhất.

Vietworld Food – Hệ thống phân phối thực phẩm cao cấp. Là một trong những hệ thống cung cấp thịt nhập khẩu uy tín, giá tốt nhất Hà Nội. Phân phối các loại thịt bò Nhật Bản, Thịt bò Mỹ, Thịt bò Úc, Thịt Kangaroo, Thịt cừu New Zealand chính hãng.

Hiển thị tất cả 11 kết quả

Show sidebar