Trái cây nhập khẩu về Việt Nam ngày nay không còn là mặt hàng quá cao cấp như những năm trước. Với sự giao thương hàng hoá cùng với các hiệp định thương mại giữa Việt Nam và các nước sản xuất trái cây lớn. Thuế nhập khẩu hoa quả  từ một số nước về Việt Nam bằng 0%, Đã tạo nên giá thành tại Việt Nam gần bằng giá tại các nước bản địa xuất khẩu.

Trái Cây Nhập Khẩu về Việt Nam từ những nước nào?

Phần lớn các loại hoa quả được nhập về Việt Nam từ những nước có nền nông nghiệp phát triển. Trồng trọt được tự động hoá như Mỹ, Úc, New Zealand, Châu Âu… Một vài năm gần đây, thịt trường được mở rộng sang các nước như Nam Phi, Hàn Quốc. Các loại hoa quả thông dụng : Táo Envy, Táo Soyna, Nho Xanh Mỹ, Lê Hàn Quốc….   Những năm trở lại đây, nhu cầu về các loại trái cây cao cấp tăng cao. Giới thương lưu rất ưu chuộng trái cây  từ Nhật Bản. Nho Royal Roman 200.000 đ/ quả. Dưa lưới Nhật Bản 300 USD/kg là những mặt hàng không còn xa lạ ở Việt Nam .

Nho Mỹ xanh

Nho Mỹ Sweet Globe

Lựa chọn Trái cây nhập khẩu ở Vietworld Food có gì khác?

Tại hệ thống Vietworld Food, hoa quả được nhập khẩu bằng đường bay trung bình 2-3 chuyến /1 tuần nên luôn đảm bảo tươi như vừa hái trên cây. Bảo quản và tiêu thụ trong vòng 5 ngày từ về kho. Tất cả các loại hàng tồn đều bỏ đi. Giá trái cây nhập khẩu tốt nhất Hà Nội, tặng thẻ tích điểm lên đến 5% giá trị đơn hàng.  Đổi điểm tích luỹ mua hàng trong hệ sinh thái:  Vietworld Travel – Dịch vụ du lịch trong và ngoài nước

Miufashion : Đầm Bầu công sở

Hiển thị tất cả 6 kết quả

Show sidebar